ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

[VIP] – Xử lý lỗi ORA-01555 do dữ liệu LOB trong bảng khi thực hiện Export trên Oracle Database

Quy trình sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra nguyên nhân và xử lý lỗi ORA-01555 do dữ liệu LOB trong bảng khi thực hiện Export trên Oracle Database

Mô tả lỗi

Một hệ thống Oracle Database của khách hàng khi thực hiện Backup sử dụng Data Pump gặp lỗi như sau trong quá trình Export (tên schema và object đã được thay đổi):

  • ORA-31693: Table data object “TEST”.”BIGTABLE” failed to load/unload and is being skipped due to error:
  • ORA-02354: error in exporting/importing data
  • ORA-01555: snapshot too old: rollback segment number 37 with name “…” too small

Quy trình sau đây sẽ chỉ ra nguyên nhân hệ thống gặp lỗi “ORA-01555” khi thực hiện Export và hướng dẫn chi tiết kiểm tra các thành phần liên quan và cách xử lý lỗi trên hệ thống.

Quy trình đã áp dụng thực tế cho hệ thống Oracle Database của khách hàng phiên bản 11gR2. Chi tiết quy trình dành riêng cho học viên của chương trình Từ điển tối ưu 100x hiệu năng.

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Liên Hệ với Wecommit

Nếu bạn muốn liên hệ với Wecommit, bạn có thể trao đổi trực tiếp qua Facebook cùng Trần Quốc Huy – người sáng lập của Wecommit.

Nếu bạn muốn chúng tôi đồng hành xây dựng sự nghiệp với bạn trong 01 năm (bạn sẽ có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm ĐỘC QUYỀN về tối ưu cơ sở dữ liệu) bạn có thể đăng ký trải nghiệm chương trình Từ điển tối ưu 100x hiệu năng của chúng tôi.

Views: 22

    Câu hỏi bảo mật

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *