Wecommit tự hào là
Oracle Gold Partner

Xem thêm tại Oracle

Outsource là gì?

Thuật ngữ “outsource” chỉ việc thuê nhân lực từ những dịch vụ ngoài để giải quyết những nhu cầu, vấn đề cụ thể của doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ outsource có thể giảm tải cho nhân viên của công ty hoặc cải thiện hiệu quả làm việc và nhất là tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ outsource ở mọi lĩnh vực. Lĩnh vực được outsource nhiều nhất có lẽ là mảng tin học, công nghệ thông tin bởi vì các công việc IT thường không phụ thuộc vào sự hợp tác của các bộ phận khác trong công ty. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường xuyên Outsource các mảng: phần mềm, ứng dụng, app, hay thiết kế website, HTML,… để có thể có cả 1 hệ thống chống lưng đảm bảo thay vì phụ thuộc toàn bộ vào 1, 2 nhân viên IT.

Wecommit với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong mảng lập trình chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp 1 Gói dịch vụ IT Outsourcing (bao gồm toàn bộ các mảng lập trình phần mềm, website, ứng dụng app,…) để doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lo việc kinh doanh, vận hành chính.

Dịch vụ IT Outsourcing - Gia công phần mềm chuyên nghiệp

 • 01
  Giảm tải nhân viên, chuyển hướng tập trung
 • 02
  Ứng dụng công nghệ hiệu quả, chất lượng
 • 03
  Tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp
 • 04
  Tin cậy, an tâm với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đặc điểm dịch vụ outsource phần mềm – gia công phần mềm ở Wecommit

01
Năng lực chuyên môn cao

Lập trình viên Wecommit đều là những lập trình viên, kỹ sư máy tính tâm huyết, có năng lực chuyên môn và tinh thần học hỏi để có thể tìm ra giải pháp cho bất kỳ vấn đề CNTT nào, cũng như cập nhật xu hướng thị trường để cho ra sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất.

02
Kinh nghiệm đa lĩnh vực với những dự án khó

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Wecommit đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong mọi khía cạnh CNTT, có thể xử lý những vấn đề phức tạp nhất, cũng như có thể phục vụ cho mọi loại đối tượng khách hàng và quy mô doanh nghiệp khác nhau.

03
Nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và đồng hành cùng khách hàng mãi mãi

Wecommit cũng được biết đến với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình trong quá trình hợp tác với khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được chúng tôi giải thích cặn kẽ, mọi nhu cầu đều được tư vấn và nghiên cứu nghiêm túc. Wecommit còn có chế độ hậu mãi hấp dẫn, giúp sản phẩm luôn hoạt động ổn định, khách hàng sẽ luôn thấy xứng đáng cho từng đồng bỏ ra.

04
Bảo mật thông tin doanh nghiệp cho khách hàng và đối tác

Wecommit luôn chấp hành yêu cầu dành cho tất cả nhân viên trực thuộc bên cung cấp dịch vụ và các nhà cung cấp phải ký vào thoả thuận không tiết lộ thông tin (NDA) với mục đích bảo vệ những thông tin nhạy cảm. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các nhân viên của nhà mình sẽ được kiểm soát an ninh một cách đầy đủ theo các chính sách bảo vệ thông tin của Wecommit đề ra, rộng hơn các yêu cầu thông thường (ví dụ như yêu cầu của cơ quan tiền tệ về các khu vực ngân hàng) hoặc những yêu cầu thực tiễn nhất trong ngành.

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện

 1. Dự án triển khai ứng dụng đồng bộ dữ liệu - ATS 
 • Công nghệ: Oracle Database, Oracle Golden Gate, SQL Server, Cassandra, .Net, PL/SQL
 1. Dự án Kho sách nói cho người khiếm thị - Dự án vì cộng đồng
 • Công nghệ:
  • - App mobile: sử dụng framework React Native của facebook phát triển,
  • - Web quản trị: Sử dụng framwork ReactJS để phát triển website quản trị hệ thống.
  • - Hệ thống backend: Sử dụng REST API phát triển trên framework Spring Boot bằng ngôn ngữ Java, kết hợp hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySql.
 1. Dự án Outsourcing xây dựng module phân tích dữ liệu – VMG
 • Công nghệ: Oracle Database, PL/SQL
 1. Dự án Outsourcing triển khai một số tính năng cho hệ thống ERP - Tập đoàn FPT
 • Mở rộng tính năng tự động hóa cho hệ thống ERP – Tập đoàn FPT
  • - Công nghệ: Oracle Form, Oracle Report, PL/SQL, Oracle Database
 • Tối ưu job DWH - MSB
  • - Công nghệ: Oralce Database, ETL, PL/SQL
  • ---