Ý tưởng

Xuất phát từ ý tưởng sử dụng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao để giải quyết những bài toán khó về quản lý dữ liệu trong doanh nghiệp, một nhóm những chuyên gia CSDL tài năng và tâm huyết đã sáng lập ra công ty cổ phần công nghệ WECOMMIT. Thông qua WECOMMIT, chúng tôi mong muốn có những đóng góp hữu ích cho xã hội, đổng thời đưa những giá trị tốt đẹp nhất đên với đối tác, khách hàng.

Quan điểm

Trung thành với quan điểm phát triển dựa trên nguyên tắc đem lại GIÁ TRỊ THỰC SỰ cho khách hàng, giúp khách hàng nhận thức được năng lực tiềm ẩn, mong muốn đưa khách hàng và bản thân công ty lên một tầm cao mới, Chúng tôi – WECOMMIT hình thành trên nền tảng là một tập thể đoàn kết, được đào tạo tốt cùngvới kinh nghiệm có được khi tiếp xúc với phân khúc khách hàng và đối tác - trải rộng từ các cơ quan chính phủ cho đến doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thành lập

Năm 2016, chúng tôi chính thức thành lập và tạo dựng nên WECOMMIT. Đội ngũ nhân sự của công ty đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều dự án lớn, với độ phức tạp cao. Họ đều là những chuyên gia, chuyên viên cao cấp ở từng công ty, tổ chức đã làm việc trước đây.

Với niềm tin và hy vọng vào WECOMMIT

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp CSDL tốt nhất. Qua đó chứng minh được năng lực của mình và phấn đấu vì mục tiêu “Trở thành công ty cung cấp dịch vụ CSDL số một Việt Nam”.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

WECOMMIT luôn hướng đến việc trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận hành và bảo mật CSDL với chất lượng tốt nhất đến tất cả các khách hàng và đối tác.

Giúp các khách hàng nhận thức được năng lực tiềm ẩn để phát triển lên một tầm cao mới.

Chúng tôi cam kết mang lợi ích thực sự đến cho khách hàng, giúp khách hàng phát triển và tối ưu các tài nguyên mình có.

Giá trị cốt lõi

Giá trị của chúng tôi được hiện hữu trong 2 từ:

  • Chủ động
  • Chất

Vượt lên các đối thủ khác, chúng tôi cam kết chủ động từ việc tiếp cận vấn đề đến việc hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành và mang lại lợi ích hiện hữu cho mọi khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, liên tục nghiên cứu và nâng cao kỹ năng, cùng bộ máy quản lý tiêu biểu, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ của công ty là hoàn toàn có thể kiểm chứng bởi chính các khách hàng, đối tác.