Hỗ trợ phần mềm ETL Oracle GoldenGate của tập đoàn Bảo Việt

Preview
Preview
Preview

Hỗ trợ phần mềm ETL Oracle GoldenGate của tập đoàn Bảo Việt

Bảo Việt là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam được Nhà nước công nhận và xếp hạng.Công việc của Wecommit trong dự án này là hỗ trợ hệ thống phần mềm ETL GoldenGate cho toàn bộ các Database của Tập đoàn Bảo Việt. Thách thức đối với chúng tôi ở dự án này đó là mô hình triển khai GoldenGate có độ phức tạp cao (với nhiều nguồn và nhiều kiểu dữ liệu), thêm nữa thời gian yêu cầu dữ liệu đồng bộ gần như trong thời gian thực (real-time).

Để đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng , chúng tôi đã thường xuyên chủ động kiểm tra, phát hiện các vấn đề tiềm ẩn rủi ro đối với hệ thống GoldenGate và đề xuất các phương án xử lý trước khi sự cố xảy ra, ngoài ra còn liên tục tối ưu hóa và tinh chỉnh GoldenGate để đáp ứng các yêu cầucủa người dùng hoặc khi dữ liệu mở rộng.

Kết Quả: 

  • Hệ thống GoldenGate vận hành ổn định, uptime 100%.
  • Tốc độ đồng bộ đạt yêu cầu

Thông tin Dự án

Tên Dự Án:Dự án Hỗ trợ phần mềm ETL Oracle GoldenGate của tập đoàn Bảo Việt
Khách Hàng:Tập đoàn Bảo Việt
Thời gian:1 năm
hệ thống:RedHat Linux.
Nền tảngOracle Database.

Team Thực hiện

Team

TEAM DEV

Nhận xét từ đối tác

Thành viên Team

Dự Án Khác

Giúp các khách hàng nhận thức được năng lực tiềm ẩn để phát triển lên một tầm cao mới.Chúng tôi cam kết mang lợi ích thực sự đến cho khách hàng, giúp khách hàng phát triển và tối ưu các tài nguyên mình có.