Chuyển đổi hệ thống lưu trữ dữ liệu của VTVCAB

Preview
Preview
Preview

Chuyển đổi hệ thống lưu trữ dữ liệu của VTVCAB

Truyền hình Cáp Việt Nam – Nhà cung cấp truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam.

Là đơn vị truyền hình trả tiền có số lượng chi nhánh, văn phòng đại diện, showroom lớn nhất Việt Nam. Hơn 20 năm kinh nghiệm, đơn vị truyền hình trả tiền duy nhất trực thuộc trực tiếp Đài THVN, lĩnh vực hoạt động chính : truyền hình trả tiền, viễn thông.

Sau thành công của dự án Tối ưu hóa Database CRM cho Trung tâm CNTT của VTVCAB, được sự tin tưởng của khách hàng, Wecommit tiếp tục thực hiện dự án chuyển đổi hệ thống lưu trữ dữ liệu. Trong dự án này, công việc của Wecommit là chuyển đổi toàn bộ dữ liệu từ máy chủ lưu trữ cũ sang một máy chủ lưu trữ đời mới hơn. Thách thức của dự án này là tổng thời gian cho phép chỉ giới hạn trong thời gian 2 tiếng trong khi khối lượng dữ liệu cần chuyển đổi là rất lớn.

Để đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt của dự án, chúng tôi đã nhiều lần ngồi họp trực tiếp cùng khách hàng để trình bày các phương án triển khai. Do thời gian thực hiện khá gấp, nên cần sự phối hợp rất chặt chẽ và ăn ý giữa đối tác và khách hàng.

Kết Quả:

  • Tổng thời gian thực hiện đảm bảo yêu cầu của khách hàng
  • Trong quá trình thực hiện không phát sinh sự cố
  • Có phương án quay lui trong trường hợp thất bại.

Thông tin Dự án

Tên Dự Án:Chuyển đổi hệ thống lưu trữ dữ liệu
Khách Hàng:Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam
Thời gian:1 tháng
hệ thống:RedHat Linux.
Nền tảngOracle Database

Team Thực hiện

Team

Team DEV

Nhận xét từ đối tác

Thành viên Team

Dự Án Khác

Giúp các khách hàng nhận thức được năng lực tiềm ẩn để phát triển lên một tầm cao mới.Chúng tôi cam kết mang lợi ích thực sự đến cho khách hàng, giúp khách hàng phát triển và tối ưu các tài nguyên mình có.