GIỚI THIỆU

WECOMMIT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp Oracle trong nhiều năm qua với nhiều dự án và khách hàng khác nhau. Các nội dung cung cấp các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi rất phong phú, trải rộng trên hầu hết các lĩnh vực của quản trị doanh nghiệp, như tài chính kế toán, mua hàng, bán hàng, tồn kho, sản xuất, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý chuỗi cung ứng. Các chuyên gia triển khai của chúng tôi hiểu rõ các công đoạn quan trọng cần quan tâm trong quá trình triển khai Oracle sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

A. Quy trình về triển khai Oracle gồm những bước sau:
1. Chuẩn bị kế hoạch, nhân sự  triển khai Oracle

Chuẩn bị kế hoạch và nhân sự triển khai Oracle là bước đầu tiên quan trọng nhất quyết định sự thành bại của dự án. Tùy từng quy mô tính chất dự án chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết các giai đoạn và các mốc thời gian, cùng với đó là bố trí nhân sự có đủ trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm phù hợp với dự án triển khai Oracle

2. Phân tích:

Bước thứ 2 là tiến hành phân tích. Đầu tiến chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng trong công ty, doanh nghiêp của bạn, phòng ban, quy trình, nghiệp vụ của các phòng ban, đơn vị để đưa ra các phân tích yêu cầu về khía cạnh kinh doanh và kỹ thuật để đảm hệ thống sau này sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.
3. Thiết kế và xây dựng giải pháp:

Sau khi phân tích đầu đủ yêu cầu đối với CSDL và thống nhất được các yêu cầu từ doanh nghiêp của bạn, đội ngũ kỹ thuật của WECOMMIT sẽ tiến hành thiết kế giải pháp phù hợp và đưa ra các đề xuất thiết thực để cải tiến quy trình quản lý của Doanh nghiệp, sau đó thiết lập giải pháp triển khai CSDL Oracle

4. Hoàn thiện hệ thống và chuyển giao đưa vào sử dụng

Bước tiếp theo là tiến hành triển khai xây dựng từ giải pháp đã được thống nhất trước đó, đội ngũ kỹ thuật của  WECOMMIT sẽ chuyển đổi và xây dựng cơ sở dữ liệu để hoàn thiện hệ thống về phần cứng cũng như phần mền. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển giao hệ thống cho người sử dụng thông qua đào tạo trực tiếp người dùng.

5. Hỗ trợ sau triển khai

Sau gia đoạn bàn giao và hệ thống vào sử dụng, chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ Doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới hệ thống và xử lý các vấn đề phát sinh và nâng cấp hệ thống cho doanh nghiejp.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có năng lực và kinh nghiệm thực tế triển khai nhiều dự án ở nhiều ngành nghề khác nhau, WECOMMIT tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt về tư vấn chọn lựa và triển khai ứng dụng của Oracle, giúp khách hàng tối ưu hóa các nguồn lực và nâng cao khả năng quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.