Dịch vụ

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Hãy xem các lý do bên dưới để biết tại sao chúng tôi khác biệt

Tầm nhìn chiến lược

WECOMMIT luôn hướng đến việc trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận hành và bảo mật CSDL với chất lượng tốt nhất đến tất cả các khách hàng và đối tác.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị của chúng tôi được hiện hữu trong 2 từ: Chủ động – Chất Chúng tôi cam kết đồng hành và mang lại lợi ích hiện hữu cho mọi khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của khách hàng

Sứ Mệnh

Giúp các khách hàng nhận thức được năng lực tiềm ẩn để phát triển lên một tầm cao mới.Chúng tôi cam kết mang lợi ích thực sự đến cho khách hàng, giúp khách hàng phát triển và tối ưu các tài nguyên mình có.

Quan Hệ & Đối Tác

Mặc dù mới thành lập và trong một thời điểm bùng nổ về công nghệ thông tin, nhưng năng lực những chuyên gia của chúng tôi đều đã được kiểm chứng qua nhiều hợp đồng, dự án trong và ngoài nước .

Công Nghệ 4.0

Cách mạng nền tảng

Khi một doanh nghiệp quyết định triển khai Bigdata, nhưng nhà quản lý cphải đứng trước rất nhiều sự lựa chọn về kiến trúc, công nghệ (ví du: Lambda Architecture, Kappa Architecture, SMACK Architecture, ...). Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Khối lượng dữ liệu, các loại dữ liệu, nhu cầu phân tích (theo lô hoặc theo thời gian thực), nhu cầu phát triển và nâng cấp thường xuyên của giải pháp...

Với các chuyên gia dữ liệu đã làm với rất nhiều hệ thống lớn tại Việt Nam và Châu Âu, Wecommit cung cấp gói dịch vụ: Triển khai giải pháp Bigdata tổng thể

Tư vấn xây dựng kiến trúc Bigata

Triển khai hệ thống phân tích dữ liệu

Triển khai hệ thống quản lý dữ liệu

Triển khai hệ thống bảo mật dữ liệu

Triển khai hệ thống chia sẻ dữ liệu

Triển khai hệ thống dịch vụ dữ liệu

Special

Dịch vụ & Giải Pháp

Với đội ngũ chuyên gia tốt nhất, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vự Oracle DBA, Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng...

Tư vấn, giúp khách hàng lựa trọn cấu hình Oracle phù hợp với cơ sở dữ liệu Oracle của khách hàng và các khuyến cáo tiêu chuẩn Oracle và khả năng đáp ứng yêu cầu của ứng dụng. Cấu hình của hệ thống bao gồm các thành phần quan trọng của cơ sở dữ liệu như hệ điều hành, các thông số và các vấn đề liên quan đến tối ưu được xem xét và tư vấn Oracle hợp lý về cấu hình.

Cơ sở dữ liệu của Quý Doanh nghiệp gặp phải các sự cố bất thường (Datafile bị hỏng, database không thể startup sau khi hệ thống khởi động lại, database bị crash không rõ nguyên nhân, hệ thống gặp bug,…). Quý Doanh nghiệp cần một chuyên gia khắc phục sự cố để đưa dịch vụ trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất.

WECOMMIT là một đối tác triển khai các giải pháp được cung cấp bởi Oracle. Chúng tôi cung cấp dịch vụ triển khai các giải pháp sau cho Quý Khách hàng:

✔ Nâng cấp cơ sở dữ liệu

✔ Dịch vụ chuyển đổi CSDL sang máy chủ hoặc nền tảng mới

DBCare247 là gói Advanced Support của chúng tôi, cam kết phục vụ Quý Doanh nghiệp 24h x 7 ngày. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đồng hành cùng hệ thống CSDL của quý Doanh nghiệp, hỗ trợ xử lý sự cố phát sinh và đưa ra các tư vấn nhằm nâng cao mức độ ổn định của CSDL.

Bao gồm các dịch vụ tăng cường bảo mật CSDL của khách hàng, mã hóa các dữ liệu nhạy cảm…

KHÓA ĐÀO TẠO

WECOMMIT tự hào khi xây dựng được đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao, năng động, đã được đào tạo bài bản và được cấp chứng nhận quốc tế bởi Oracle. Ngoài kiến thức chuyên ngành, đội ngũ giảng viên tại WECOMMIT đã có nhiều năm làm việc trong môi trường thực tế, sẽ giúp học viên không chỉ nắm chắc kiến thức lý thuyết nền tảng mà còn biết cách vận dụng để xử lý các tình huống thực tế, xây dựng các giải pháp phù hợp cho các tình huống phức tạp trong học tập và công việc. Điểm mạnh hơn hết, các học viên sẽ được đào tạo với những giáo trình và các thiết bị thực hành đúng chuẩn chính hãng. Chúng tôi – WECOMMIT tin tưởng sẽ mang tới những dịch vụ với chất lượng cao nhất đến với khách hàng và đối tác của mình.

Khóa học Oracle cơ bản

Khóa học Oracle cơ bản

Khóa học Oracle cơ bản dành cho người mới học và muốn tìm hiểu về Oracle

Đăng ký khóa học

Tên không được bỏ trống
Email không được bỏ trống
Điện thoại không được bỏ trống
Nội dung đăng ký không được bỏ trống

The form contains errors