CÁC DỊCH VỤ CƠ SỞ DỮ LIỆU

Trusted Business Consultancy

25% Hiệu Năng Chung Được Cải Thiện

Điều đó là hoàn toàn có thể với We Commit, chúng tôi vận dụng những nhiều ứng dụng của công nghệ trên thế giới cùng với đó là đội ngũ chuyên gia có nhiều hơn 7 năm kinh nghiệm. We Commit không chỉ là tối ưu hóa hiệu năng của cơ sở dữ liệu mà chúng tôi mong muốn tăng hiệu suất công việc và giảm chi phí cho doanh nghiệp. Với ba tiêu chí: Minh bạchhợp lý và nhanh chóng.

Xem thêm

Trusted Business Consultancy

24/7 Là Thời Gian Chúng Tôi Hỗ Trợ Bạn

Chúng tôi vận dụng các công nghệ cao, mang tính tự động hóa trong quá trình quản trị cơ sở dữ liệu, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia có nhiều năm làm việc trong ngành, tính sẵn sàng hỗ trợ  24/7/365. Chúng tôi tin rằng các We Commit có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của mọi doanh nghiệp.

Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu 24/7

Trusted Business Consultancy

Dịch vụ Coaching quản trị cơ sở dữ liệu thực chiến

 • Dịch vụ Coaching của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được các lợi ích sau:

  1. Bạn được cung cấp về bức tranh toàn cảnh trong việc quản trị cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ biết hiện tại mình đang ở đâu và bước tiếp theo nên đi thế nào.

  2. Bạn được cung cấp toàn bộ những quy trình, biểu mẫu vô cùng chi tiết và chuyên nghiệp của Wecommit. Bạn sẽ biết được chính xác thì hàng ngày mình nên kiểm tra những thông số gì, đâu là những điểm cần phải lưu ý trong các thông số kiểm tra. Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý bạn nên làm gì để đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn hoạt động ổn định.

  3. Bạn biết được cách thức để xây dựng một cơ sở dữ liệu tối ưu.

  - Làm thế nào để bạn thiết kế một cơ sở dữ liệu đem lại hiệu năng tốt nhất ?

  - Với các cơ sở dữ liệu CORE, với dữ liệu tăng trưởng lớn hàng năm thì bạn nên có chiến thuật gì ?

  - Thiết kế cơ sở dữ liệu OLTP và cơ sở dữ liệu DWH cần chú ý những gì, thiết kế các tham số cấu hình thế nào để đem lại hiệu năng tốt nhất ?

  - Thiết kế cơ sở dữ liệu thế nào để đảm bảo tính sẵn sàng, hạn chế tối đa khả năng gián đoạn dịch vụ

  4. Chiến lược tự động hóa, giúp bạn làm việc hiệu quả gấp 2 lần trong thời gian chỉ bằng một nửa trước đây

  5. Những kinh nghiệm xử lý sự cố, xử lý các dự án triển khai thực tế. Đâu là những kiến thức, kinh nghiệm "VÀNG" mà Wecommit đúc rút được từ rất nhiều những dự án mà chúng tôi tham gia.

  6. Và còn rất nhiều điều khác nữa...

Coaching quản trị cơ sở dữ liệu

Phản Hồi Từ Khách Hàng