ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Chính sách hoàn trả học phí

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

WECOMMIT luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên wecommit.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí và liên hệ với chúng tôi qua email: contact@wecommit.com.vn

Các trường hợp hoàn trả học phí

Wecommit cam kết hoàn trả học phí cho học viên trong các trường hợp có vấn đề phát sinh đối với học viên cụ thể như sau :

 • Học viên có nhu cầu hoàn trả học phí đã đóng được hoàn trả 100% học phí trước khi học viên “kích hoạt” khoá học. Mọi nhu cầu hoàn trả học phí sau khi học viên “kích hoạt” khoá học sẽ không đáp ứng yêu cầu hoàn trả học phí của học viên.

Quy trình xử lý yêu cầu hoàn trả học phí

Để được hoàn trả học phí, quý học viên vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email contact@wecommit.com.vn với các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Họ tên học viên
 • Số điện thoại học viên
 • Tên khoá học đã đăng ký
 • Lý do không tham gia khoá học

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, WECOMMIT sẽ tiến hành xem xét các điều kiện về việc ngừng tham gia khoá học và hoàn trả học phí. Trong vòng 48 giờ làm việc, WECOMMIT sẽ chủ động liên hệ với học viên để phản hồi kết quả.

Trong trường hợp yêu cầu của học viên là hợp lệ, WECOMMIT sẽ chính thức xác nhận việc huỷ tham gia khoá học và tính toán số tiền thực tế được hoàn lại cho học viên. WECOMMIT hoàn trả lại số tiền đã xác nhận cho học viên trong vòng tối đa 03 ngày làm việc, sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ học viên qua email.

Views: 1079

  Câu hỏi bảo mật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *