“Chúng tôi giúp các học viên của mình trở nên hoàn toàn khác biệt,
từ đó đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn”

Học Viên Văn Minh / Công Ty Cổ Phần MISA

“Em vừa đây có cải tiến 1 tính năng từ 20s xuống 0.2s, các sếp đều rất vui anh ạ. Tự nhiên em thấy em có giá hơn anh ạ”

Học viên Hoàng Hải / Sinh viên năm cuối của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

“Sau thời gian kiên trì học tập tiếp thu kiến thức từ khóa học của thầy Trần Quốc Huy, dưới sự dẫn dắt của thầy ngày hôm nay sau buổi phỏng vấn kéo dài 50′ em đã được các sếp đồng ý nhận vào thực tập tại công ty mà em chưa từng dám nghĩ đến. Đây là điều hạnh phúc lớn lao đối với em.

Hôm nay cũng là buổi đầu tiên em được tiếp xúc nói chuyện với thầy; em rất ngưỡng mộ về kiến thức, tư duy của thầy. Em đã thực sự mở mang tầm mắt và học được rất nhiều điều.”

 

 

Học viên Thế Anh / Tập Đoàn FPT

“Trong khoá Coaching anh Huy hướng dẫn em rất nhiều bí kíp giúp em có một góc nhìn mới về cuộc sống và công việc. Trong một khoảng thời gian ngắn cho em nhìn ra rất nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân và có được lộ trình thăng tiến sự nghiệp trong tương lai “

Học Viên Ngọc Linh / Cục CNTT-Ngân hàng Nhà Nước

“Em chính thức đậu vòng 2 rồi ạ, tháng 1 năm sau đi làm ở Ngân hàng Nhà Nước ạ”

Học Viên Lê Minh Thế 

“Thực sự mà nói mới chỉ học qua 1 khoá của anh nhưng thực sự đã thay đổi cái nhìn rất khác của đồng nghiệp và sếp của em. Giờ gặp lỗi gì về Oracle họ ưu tiên tìm đến em đầu tiên”

Học Viên Tiến Sang / Hiện đang làm IT Support

“Khi tham gia khóa học, em hiểu và nhớ rất nhanh cách thức hoạt động của cơ sở dữ liệu Oracle. Em ấn tượng ở cách truyền đạt vô cùng chi tiết và những hình ảnh ví dụ liên tưởng từ kiến trúc sang các đồ vật xung quanh mình trong cuộc sống”