Giới thiệu

Chúng Tôi Là Ai ?

Thông Tin Công Ty

WECOMMIT Group là một tập thể các chuyên gia trong lĩnh vực Oracle được hình thành vào năm 2016 tại Hà Nội với một sứ mệnh rõ ràng.

Tại WECOMMIT chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty WECOMMIT luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời.

Chi tiết

Đội ngũ nhân sự

Lời chứng thực

Phản Hồi Từ Khách HàngĐối tác & khách hàng

Tại Sao Chúng tôi khác biệt

Ý tưởng kinh doanh

Giúp các khách hàng nhận thức được năng lực tiềm ẩn để phát triển lên một tầm cao mới. Chúng tôi cam kết mang lợi ích thực sự đến cho khách hàng, giúp khách hàng phát triển và tối ưu các tài nguyên mình có.

Tầm nhìn sứ mệnh

WECOMMIT luôn hướng đến việc trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận hành , bảo mật CSDL và triển khai công nghệ Bigdata với chất lượng tốt nhất đến tất cả các khách hàng và đối tác.

Đội ngũ nhân sự

Số lượng chuyên gia về dữ liệu: 12.Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc với các hệ thống trọng yếu và phức tạp hàng đầu Việt Nam.Các tiến sĩ làm việc tại các tập đoàn lớn tại Châu Âu

NGUYÊN TẮC CÔNG VIỆC

Giá trị của chúng tôi được hiện hữu trong 2 từ: Chủ động – Chất Thông qua WECOMMIT, chúng tôi mong muốn có những đóng góp hữu ích cho xã hội, đổng thời đưa những giá trị tốt đẹp nhất đên với đối tác, khách hàng

Năng động sáng tạo

Vượt lên các đối thủ khác,Chúng tôi cam kết chủ động từ việc tiếp cận vấn đề đến việc hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành và mang lại lợi ích hiện hữu cho mọi khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

THÂN THIỆN KHÁC HÀNG

Đến với Wecommit khách hàng sẽ được hỗ trợ Tư vấn, lự chọn mô hình, kiến trúc CSDL-Thiết kế CSDL,Tư vấn và triển khai các giải pháp tăng tính sẵn sàng, các giải pháp dự phòng, chiến lược sao lưu và phục hồi CSDL Khắc phục, xử lý sự cố CSDL